Lượt xem:480

1. Sản phẩm giỏ mấy tre đan của Tomax có xuất xứ từ đâu?

- Sản phẩm của chúng tôi là sản phẩm được sản xuất từ ​​nguyên liệu tự nhiên và hoàn toàn sản xuất tại Việt Nam. Được Tomax nhờ những người thợ rành nghề Nam Định đối với khu vực Hà Nôi và tại Bến Tre đối với khu vực thành phố HCM gia công và vận chuyển để đến tay khách hàng. Do là sản phẩm truyền thống làm bằng tay Hand made nên chúng tôi luôn luôn chú trọng đến việc sử dụng nguồn lao động có thâm niên và khéo léo cao.

2. Tôi có thể đặt mua hàng trực tuyến trên website giomaytredan.com và sử dụng dịch vụ vận chuyển không? Thủ tục thanh toán là gì?

- Bạn có thể chọn sản phẩm giỏ mây trên web giomaytredan.com sau đó nhân viên bán hàng sẽ liên hệ với bạn để chốt đơn hàng. Bạn có thể thanh toán chuyển khoản hoặc thanh toán qua thẻ visa,… Sau khi thanh toán thành công, sản phẩm bạn đặt sẽ được vận chuyển đến đúng địa chỉ của bạn.

3. Tomax có nhận đặt hàng gia công số lượng lớn hay không?

- Là công ty xuất nhập khẩu hàng thủ công mỹ nghệ, chúng tôi có hệ thống nhà xưởng đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Khách hàng có thể đặt theo mẫu có sẵn hoặc có thể gửi mẫu thiết kế của bạn để chúng tôi sản xuất, gia công theo yêu cầu.

4. Nếu sản phẩm tôi đặt khi giao nhận gặp sự cố, Tomax sẽ xử lý như thế nào?

- Quý khách mua hàng ở xa có thể hoàn toàn yên tâm khi Tomax bảo hiểm mọi rủi ro trong quá trình vận chuyển cho khách hàng.
- Khi gặp bất cứ vấn đề gì về lỗi sản phẩm, hãy liên hệ ngay với giomaytredan.com, Tomax  để được sửa chữa tuyệt đối hoặc thay các sản phẩm khác.

5. Tôi muốn đăng ký làm đại lý phân phối sản phẩm giỏ mây tre đan cho Tomax thì phải làm thế nào?

- Rất đơn giản ! Vui lòng liên hệ qua email: giomaytredan@gmail.com để được tư vấn và hỗ trợ!

- Hoặc gọi ngay: 0355311724 trao đổi trực tiếp

6. BẠN ĐƯỢC ĐỊNH VỊ Ở ĐÂU, TÔI CÓ THỂ TÌM THẤY BẠN Ở ĐÂU?

Bạn có thể truy cập website giomaytredan.com của chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn. Do chúng tôi đặt hàng người dân sản xuất và số lượng cung cấp không đủ ra thị trường nên chúng tôi chưa có một địa chỉ cụ thể tại TP.HCM hoặc HÀ NỘI.

7. TÔI CÓ THỂ LIÊN HỆ VỚI DỊCH VỤ KHÁCH HÀNG GIOMAYTREDAN.COM NHƯ THẾ NÀO?

Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào chưa được giải đáp hoặc muốn liên hệ, bạn có thể trò chuyện trực tiếp với nhóm hạnh phúc khách hàng của chúng tôi qua tiện ích trò chuyện trên cửa hàng trực tuyến của chúng tôi. Chúng tôi sẽ trả lời ngay lập tức trong giờ làm việc. Bạn cũng có thể gửi email cho chúng tôi tại giomaytredan@gmail.com hoặc gọi cho chúng tôi qua số +84 354 690 350

8. BẠN VẬN CHUYỂN ĐẾN CÁC KHU VỰC NÀO?

Chúng tôi thực hiện chính sách vận chuyển toàn quốc. và Miễn phí ship đối với đơn hàng trên 1 triệu đồng quý khách hàng.

9. TÔI CÓ THỂ THEO DÕI HÀNG CỦA TÔI NHƯ THẾ NÀO?

Sau khi đơn đặt hàng của bạn được gửi đi, bạn sẽ nhận được xác nhận giao hàng, cùng với các chi tiết theo dõi cho đơn hàng của bạn.

giỏ mây tre đan