Lượt xem:424

giỏ mây tre đan và một số sản phẩm handmade từ tre, trúc, sợi mây không chỉ được ưa chuộng ở thị trường Việt Nam và cả thế giới. Hiện tại bạn có thể tìm thấy được rất nhiều mẫu mã sản phẩm mây tre trên alibaba hoặc các kênh thương mại điện tử khác. Một sản phẩm truyền thống nhưng luông mang lại công dụng và chất lượng vươn tầm thế giới. Chúng ta hãy điểm qua 10 sản phẩm mây tre đan được ưa chuộng nhất 2020 này:

1 . giỏ mây tre đựng quà, hoa quả dịp tết 2021.

Tuy còn 2 tháng nữa mới tới tết âm lịch 2021 nhưng thị trường quà tặng dịp lễ tết đã bắt đầu khởi động để chuẩn bị kịp cho các phần quà sang trọng biếu tặng. Chính vì thế điều đó giúp cho thị trường gio mây tre đan đựng quà tết, hoa quả cũng bước vào gia đoạn sôi động nhất. Có những lúc chúng tôi không kịp cung cấp ra thị trường, các nghệ nhân đan phải tiến hành tăng ca để đáp ứng nhu cầu hiện tại.

giỏ mây tre đan đựng quà tết2021

Bạn có thể đặt mua sản phẩm giỏ mây tre đan đựng quà tết 2021 tại đây.

Chú trọng đến hình thức bên ngoài, giỏ quà ngày nay được làm rất phong phú, đa dạng về mẫu mã và chất liệu sử dụng. Có những loại đặc biệt được đựng trong những chiếc túi da cực kỳ sang trọng, loại cao cấp và giá cả tùy thuộc vào nhà sản xuất. Giỏ quà đẹp khác bằng mây tre đan, hình thức cũng rất phong phú, bắt mắt và chắc chắn và quan trọng là giá cả rất hợp lý.

giỏ quà tết 2021

Một giò qua tết được đánh giá cao cấp hay bình dân, đơn giản và đẹp mắt được chi phối bởi yếu tố giá trị bên trong:

Thông thường một giỏ quà truyền thống không thể thiếu bánh kẹo, mứt, trà tết. Những loại này thường có màu sắc rực rỡ để tạo điểm nhấn cho giỏ quà. Mặt khác, kích thước của hộp cũng có ảnh hưởng rất lớn đến kết cấu của giỏ quà.

Yếu tố quyết định giá trị của giỏ quà và cũng không thể thiếu trong hộp quà đó chính là chai rượu. Nó tạo thành cột trụ vững chắc cho cả một giỏ quà đẹp. Theo phong tục cổ truyền, những ngày xuân nhâm nhi vài chén, nói vài câu chuyện nên đây là thành phần quan trọng, không thể thiếu từ xưa đến nay.

Các thành phần khác góp phần làm cho giỏ hàng trở nên năng động và hấp dẫn hơn là cà phê hoặc trà, và một số loại nước ngọt hiện đại. Gói trái cây sấy khô, hướng dương ... tạo nên tổng thể, chắc chắn tạo nên không gian hoàn hảo cho giỏ quà.

Ngoài ra, một số người khác cũng bổ sung thêm giỏ quà với các sản phẩm đặc biệt phù hợp với từng đối tượng được đưa ra và giá cả đa dạng, có thể là hộp thuốc bổ, thực phẩm chức năng, hộp nhân sâm, hoặc hộp mỹ phẩm làm đẹp.

2.